Menu
สายด่วนบริการลูกค้า : 02-692-8404-12

โอกาสทางธุรกิจ

หน้าแรก / โอกาสทางธุรกิจ

      

***** หลายคนอาจยังสงสัยว่า นักธุรกิจพรีเมี่ยม คืออะไร? *****
-นักธุรกิจพรีเมี่ยม คือ คนที่อยากเริ่มเป็นนักธุรกิจแต่ไม่มีประสบการณ์หรือมองเห็นช่องทางการเติบโต จึงได้ตัดสินใจมาเป็นพาร์ทเนอร์หรือเพื่อนที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกันกับเรา เพียงแค่คุณร่วมมือกับเรา เราพร้อมที่จะช่วยเหลือในทุกๆอย่างที่เราเชี่ยวชาญและเรามีประสบการณ์เป็นข้อรับประกัน และพร้อมจะลงทุนในสินค้าแห่งอนาคต เริ่มต้นด้วยแก๊สหุงต้มขนาด 9 กก. ขนาดใหม่จากแบรนด์ญี่ปุ่น GAS ONE

***** ความแตกต่างระหว่างนักธุรกิจธรรมดา กับ นักธุรกิจพรีเมี่ยม *****

- สำหรับนักธุรกิจพรีเมี่ยมนั่นทั้งเหมือนและแตกต่างจากทั่วๆไป ที่เหมือนกันคือเราเป็นผู้ที่ต้องการลงทุนเปลี่ยนสินทรัพย์หรืองานบริการให้เป็นกำไร แต่สิ่งที่แตกต่างกว่าคือ นักธุรกิจพรีเมี่ยมเลือกลงทุนในสิ่งที่ปัจจุบันและอนาคตสังคมและตลาดต้องการ จึงเป็นธุรกิจที่คุ้มค่าและมั่นคง ได้คนช่วยเหลือตลอดการทำธุรกิจ ลงทุนในจำนวนเงินที่เหมาะสม ได้กำไรระยะยาวอย่างยั่งยืน ที่สำคัญไม่มีความเสี่ยง ลงทุนไปแล้วไม่พอใจยินดีคืนเงิน

***** นักธุรกิจพรีเมี่ยมต้องทำอะไรบ้าง *****
- เริ่มต้นด้วยกับธุรกิจแก๊สหุงต้ม ที่ในปัจจุบันตลาดในประเทศไทยยังคงมีความต้องการเป็นจำนวนมาก ทุกบ้าน ทุกครัวเรือนยังคงใช้แก๊สหุงต้ม แม้จะมีเตาไฟฟ้าเข้ามา แต่ประสิทธิภาพยังไม่สามารถเทียบเคียงเตาแก๊สได้ อีกทั้งด้านความปลอดภัยของแก๊สหุงต้มก็มีมาตรฐานระดับสากล มี มอก. รับประกันความปลอดภัย ใหม่กว่าจากแบรนด์ญี่ปุ่น

โดยเลือกลงทุนตามแพคแกจได้ดังนี้

 

***** นักธุรกิจพรีเมี่ยม คือ เปิดร้านขายแก๊สหุงต้ม? ******
- นักธุรกิจพรีเมี่ยมไม่ใช่การทำร้านแก๊ส เพราะการที่จะทำร้านแก๊สนั้น มีข้อจำกัดเรื่องกฎหมาย รวมถึงองค์ความรู้ให้เรื่องแก๊สต้องมีมากมาย จึงทำให้เกิดความยุ่งยาก แต่นักธุรกิจพรีเมี่ยมคือผู้ส่งต่อสินค้าที่เป็นนวัตกรรมด้านพลังงานชนิดใหม่ต่างๆ ซึ่งเราเริ่มด้วย ถังแก๊สใหม่ขนาด 9 กก. ที่ใช้ชื่อว่า "ถังแก๊สพรีเมี่ยม" แบรนด์จากญี่ปุ่น ถังขนาดใหม่เหมาะสมในการพกพา นำแก๊สไม่น้อยไปหรือมากไป น้ำหนักเบาเหมาะกับพ่อค้าแม่ขายขนาดย่อม รถเข็น รวมถึงครัวเรือนยุคใหม่ New Normal ที่ทำอาหารน้อยลง ออกไปทานอาหารนอกบ้านมากขึ้น อีกทั้ง Live สดทำอาหารก็มีสีสันจากถังที่สีสวยสดใส ส่วนที่เริ่มด้วยธุรกิจถังแก๊สหุงต้มนั้นเพราะเรามั่นใจในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ขายง่ายทุกบ้านต้องใช้ 

 

***** อย่ารอช้ามาก่อน ทำก่อน ได้ก่อน *****

- ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวาย ไม่ต้องกลัวทุกอย่างรับประกันความเสี่ยง ไม่ดีจริงยินดีคืนเงินทุกบาททุกสตางค์ หากยังไม่แน่ใจยังไม่ต้องตัดสินใจก็ได้

โทรปรึกษาข้อมูลได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทร : 02-6928401-2

 

;